กิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๒๗ กรกฏาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนโยธินบูรณะ ๒(สุวรรณสุทธาราม) ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๖๕ พรรษา  ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐  โดยมีนางอมรรัตน์ โพธิตาปะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี พร้อมด้วย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ได้ร่วมทำบุญตักบาตรในครั้งนี้ด้วย