กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๖๕ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๒๗ กรกฏาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนโยธินบูรณะ ๒(สุวรรณสุทธาราม) ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๖๕ พรรษา  ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐  โดยมีนางอมรรัตน์ โพธิตาปะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธี พร้อมด้วย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ได้ถวายพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง และลงนามถวายพระพรในครั้งนี้ด้วย