ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ รัชกาลที่ 9

วันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนโยธินบูรณะ๒(สุวรรณสุทธาราม) ร่วมถวายดอกไม้จันทน์ในงาน พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ และปฏิบัติหน้าที่จิตอาสา ณ วัดมัชฌันติการาม เขตบางซื่อ กรุงเทพ โดยมีนางอมรรัตน์ โพธิตาปะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย