วันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนโยธินบูรณะ ๒ (สุวรรณสุทธาราม) ร่วมกับมหาวิทยาลัยรัฐและเอกชน จัดกิจกรรมนิทรรศการตลาดนัดการศึกษาต่อ ในงานมีพิธีเปิดงาน การมอบเกียรติบัตรให้กับมหาวิทยาลัยที่เข้า ร่วมจัดนิทรรศการ การออกบูธนำเสนอการศึกษาต่อของมหาวิทยาลัย โดยมีนางอมรรัตน์ โพธิตาปะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน และหน่วยงานมหาวิทยาลัยต่างๆได้ร่วม กิจกรรมในครั้งนี้ด้วย