วันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๑ โรงเรียนโยธินบูรณะ ๒ (สุวรรณสุทธาราม) จัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน “ทรงบาดาลเกมส์ ต้านภัยยาเสพติด” ครั้งที่๓๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในงานมีพิธีเปิดงาน การแข่งขันแสตนเชียร์และผู้นำเชียร์ การแข่งขันฟุตซอลคู่ชิงชนะเลิศ การมอบเหรียญรางวัลและถ้วยรางวัลที่ชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ โดยมีนายศุภรัตน์ ตันติเวชวงศ์ นายกสมาคมผู้ปกครอง และครู ประธานในพิธี นางอมรรัตน์ โพธิตาปะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู ตัวแทนชุมชน นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย